Ưu điểm của Quạt thông gió composite

Tin tổng hợp 01-10-2020 by ngochoang

Quạt thông gió composite là quạt công nghiệp vỏ bằng composite được thiết kế dạng loa phễu nhằm: chống sự ăn mòn của mưa, axit, muối… sử dụng động cơ thông dụng chuyển động trực tiếp. Vỏ quạt hướng trục và cánh 6 lá được làm từ nhựa composite có độ bền cao. Sản phẩm quạt thông gió composite sẽ là giải pháp thông gió cho nhiều địa điểm như: nhà xưởng, văn phòng, nhà kính trồng hoa, chuồng trại nuôi gia cầm…

Ưu điểm của Quạt thông gió composite

1. Đặc điểm kỹ thuật của quạt composite

  • Điểm nổi bật của quạt composite là được làm từ chất liệu composite, được thiết kế và tối ưu hóa bằng công nghệ CAD / CAM hiện đại
  • Quạt composite là loại quạt thông gió có độ bền cao, tạo gió với công suất lớn, lưu lượng gió lên đến ~ 78.000m3 / h. Điểm nổi bật khiến quạt composite được ưa chuộng là tiếng ồn nhỏ có khả năng hút khí nóng mạnh mẽ nhờ sử dụng tấm nhựa giảm nhiệt.
  • Quạt công nghiệp bằng chất liệu composite sợi thủy tinh là sản phẩm phân khúc cao cấp, chất liệu composite có trọng lượng nhẹ, chịu được lực nén, chịu được hóa chất, kiểu dáng đẹp quạt công nghiệp composite với kiểu dáng, cao cấp.
  • Động cơ điện kín và mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng. Khách hàng có thể lựa chọn loại mô tơ phù hợp.

2. Ứng dụng của quạt composite

  • Quạt được làm từ chất liệu composite có khả năng hút gió nóng và có khả năng làm mát, bổ sung độ ẩm giúp cải thiện môi trường xung quanh hiệu quả.
  • Quạt công nghiệp composite thường được sử dụng trong hầu hết các trang trại chăn nuôi như trang trại chăn nuôi lợn, trang trại chăn nuôi gà hoặc những nơi có kim loại bị ăn mòn.
  • Dễ dàng lắp đặt trên tường, loại quạt này thường được sử dụng để thông gió trong nhà xưởng. Quạt Compostie có thể sử dụng trong hệ thống làm mát nhà xưởng bằng cách kết hợp với tấm làm mát Coolling Pad, dùng để hút không khí nóng bên trong nhà xưởng ra ngoài, làm thoáng nhà xưởng, giúp không khí luôn trong lành. , tươi.

3. Mua quạt composite ở đâu?

Thietbiquat.com là một trong những nhà sản xuất và phân phối quạt composite công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt quạt công nghiệp cho mọi công trình, đảm bảo chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Nếu bạn và doanh nghiệp của mình đang cần tìm mua những sản phẩm  quạt thông gió nhà xưởng quạt hút bụi công nghiệp​​​​​​​ hệ thống xử lý khí thải​​​​​​​ ... hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây: 

Công ty  TNHH LG TECH VINA

Địa chỉ: Sinh Liên, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0886 205 885

 

(0) Bình Luận “Ưu điểm của Quạt thông gió composite”

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *

0886 205 885
Chat Zalo
Chat Zalo