Quạt Thông Gió Trang Trại Chăn Nuôi Cao Cấp

QUẠT CÔNG NGHIỆP 03-07-2020 by thanhha1

Quạt thông gió trang trại chăn nuôi là sản phẩm không thể thiếu. Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ cho chuồng trại luôn được thoáng mát, sạch sẽ và giúp vật nuôi tránh được những nguy cơ bệnh tật. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm quạt thông gió đa dạng. Mỗi sản phẩm sẽ sở hữu những tính năng riêng và phù hợp với từng điều kiện không gian khác nhau. Hầu hết, những nơi thường sử dụng loại quạt này chính là: các trang trại chăn nuôi, vườn ươm,...

Các lại quạt thông gió phổ biến

Về cơ bản, quạt thông gió trang trại thường được chia làm 2 loại chính đó là quạt thông gió vuông gián tiếp và quạt thông gió vuông composite dạng loa. 

Quạt thông gió dạng vuông gián tiếp

Quạt thông gió dạng vuông gián tiếp

Quạt thông gió dạng vuông gián tiếp: Đây là loại quạt sở hữu hệ truyền động gián tiếp, một trong những yếu tố giúp tiếp kiệm điện năng hiệu quả. Đồng thời, loại quạt này còn sở hữu độ ổn cực thấp nhưng lại có khả năng mang đến lưu lượng gió cao.

Quạt sở hữu phần khung và bộ cửa chớp bằng thép giúp mang đến khả năng che mưa năng tốt và độ bền cao. Chính vì thế, sản phẩm này sẽ là một sự ựa chọn hoàn hảo cho những trang trại có diện tích, quy mô nhỏ hẹp.

Quạt thông gió dạng vuông gián tiếp

Quạt thông gió composite

Quạt thông gió composite: Đây là loại quạt được các trang trại lựa chọn sử dụng nhiều hơn hết. Loại chất liệu Composite mang đến độ bền cao và khá nhẹ giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt, loại chất liệu này mang đến khả năng chống ăn mòn hiệu quả vì thế có thể sử dụng ngoài trời, ngay cả những môi trường thời tiết khắc nghiệt. Không chỉ được đặt ở các trang trại chăn nuôi, loại quạt thông gió này còn được nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng ưa chuộng sử dụng.

Tầm quan trọng của quạt thông gió trang trại chăn nuôi

Có thể nói, để cho vật nuôi được phát triển toàn diện, chỉ thức ăn và nước uống thôi là không đủ. Mọi trang trại luôn cần có được không gian rộng rãi, thoáng mát và nguồn không khí trong lành. Điều này giúp cho các vi khuẩn gây hại không có cơ hội để sinh sôi nảy nở. 

Quạt thông gió với nhiều ưu điểm nổi bật

Quạt thông gió với nhiều ưu điểm nổi bật

Hệ thống quạt thông gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu được các chủ trang trại lựa chọn để mang lại nguồn không khí trong lành, đặc biệt là đối với những trang trại có diện tích và số lượng vật nuôi lớn. 

Quạt được thiết kế khá hiện đại chính vì vậy mang đến khả năng điều chỉnh không khí tốt. Những nguồn khí ẩm ướt và chứa nhiều nấm mốc sẽ được thổi ra ngoài, thay và đó là nguồn không khí trong lành và mát mẻ.

Những lưu ý khi lựa chọn quạt thông gió

Để chọn được quạt thông gió phù hợp. Việc bạn cần làm đầu tiên chính là tính toán số lượng quạt sao cho phù hợp nhất. 

Nên lựa chọn sản phẩm quạt thông gió trang trại chăn nuôi phù hợp với diện tích trang trại

Nên lựa chọn sản phẩm quạt thông gió trang trại chăn nuôi phù hợp với diện tích trang trại

Số lượng quạt sẽ được tính dựa trên quy mô của trang trại. Với những trang trại cố diện tích khác nhau sẽ có cách tính toán số lượng quạt khác nhau. Quạt nên được lắp ở những vị trí phù hợp để đảm bảo tạo ra nguồn không khí thoáng mát cho cả trang trại. Về cơ bản, khoảng mỗi 10m2 nên đặt 1 chiếc quạt.

Tiếp đến, tùy thuộc vào nhu cầu thông gió để lựa chọn loại quạt phù hợp. Mỗi trang trại sẽ nuôi những loại động vật khác nhau, chính vì thế, nhu cầu không khí cũng không giống nhau. Những trang trại chăn nuôi luôn cần lượng không khí trong lành nhiều hơn các trang trại trồng trọt. Những trang trại có số lượng vật nuôi nhiều cũng cần nhiều không khí hơn trang trại có số lượng vật nuôi ít. 

Thương hiệu quạt cũng là một trong số những yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng của việc tạo ra không khí thoáng đãng. Một địa chỉ uy tín chính là chìa khóa để giúp bạn có thể chọn lựa dễ dàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. http://thietbiquat.com/ chính là một trong những địa chỉ uy tín nhất khách hàng nên lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội của sản phẩm quạt thông gió tại http://thietbiquat.com/

Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại và được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng

Sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng

Sản phẩm hoàn toàn được làm bằng những chất liệu cao cấp nhất vì thế có tính thẩm mỹ và độ bền cao đồng thời cũng mang đến khả năng lọc khí tốt nhất. Khả năng chống ăn mòn tuyệt đối giúp sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng trong môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Thứ 2: So với điều hòa, đây là dòng sảm phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến hơn 60%, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và dành những khoản đầu tư hợp lý hơn cho các lĩnh vực khác. 

Thứ 3: Quạt công nghiệp có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn sẽ giúp cho trang trại của bạn phát triển toàn diện.

Ưu điểm cuối cùng muốn nhắc đến chính là mọi khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm quạt thông gió trang trại chăn nuôi của chúng tôi đều được hỗ trợ hết mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mọi thông tin liên quan đến sản phẩm một cách chi tiết nhất. Ngoài ra cũng sẽ mang đến chế độ bảo hành vảo dưỡng sản phẩm tốt nhất.

 

(0) Bình Luận “Quạt Thông Gió Trang Trại Chăn Nuôi Cao Cấp”

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *

Chat Zalo