Quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE

Quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE

Quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE sở hữu lớp vỏ đặc biệt được làm bằng Composite chống thấm, chống ăn mòn hiệu quả. Dòng sản phẩm này được lựa chọn sử dụng nhiều ở những nơi

TAG: quạt thông gió nhà xưởng composite quat thong gio nha xuong composite

Nội dung

Đánh giá

Quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE sở hữu lớp vỏ đặc biệt được làm bằng Composite chống thấm, chống ăn mòn hiệu quả. Dòng sản phẩm này được lựa chọn sử dụng nhiều ở những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt: ẩm ướt, mưa nhiều,... Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE

Quạ thông gió Composite

Dòng sản phẩm quạt thông gió Composite này sở hữu 4 loại Model khác nhau, mỗi loại Model có kích thước riêng phù hợp với từng không gian khác nhau. Lượng gió của sản phẩm cũng được trải từ 27.000m3/h đến 45.000m3/h. Đây là dòng sản phẩm nổi bật nhất tại Tín Đạt mang lại hiệu quả vượt trội đối với những không gian lớn và kín gió.

Thông tin chi tiết của sản phẩm Quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE

Quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE

Loại quạt này được thiết kế dưới dạng loa phễu bằng vật liệu Composite giúp chống ăn mòn hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng động cơ chuyển động trực tiếp giúp cho máy hoạt động trong thời gian dài mà không lo bị nóng, cháy hay ngừng hoạt động. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là vỏ quạt hướng trục và cánh 6 lá đều được làm bằng vật liệu đặc biệt là Composite. Chính vì vậy độ bền của sản phẩm cao hơn những dòng sản phẩm khác.

Nếu sử dụng sản phẩm quạt hướng trục Composite kết hợp với tấm làm mát thì hiệu quả thông gió sẽ được tăng lên đáng kể. Vì vậy, những khu vực có quy mô như: nhà xưởng, văn phòng, nhà kính đều rất tin dùng sử dụng sản phẩm này. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE

Dòng sản phẩm quạt thông gió Composite được sản xuất bằng chất liệu composite với độ bền cao, chất liệu này giúp chống lại sự tác động của tia cực tím, axit và sự ăn mòn của muối.

Đặc biệt, chất liệu composite không thấm nước, không bao gồm sự kết hợp của kim loại.

Công suất cao nhưng tiếng ồn thấp là một trong số những ưu điểm vượt trội mà không phải loại quạt thông gió nhà xưởng nào cũng có được. 

Những thông tin cơ bản về sản phẩm trên đây phần nào đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về sản phẩm này. Nhanh tay gọi điện đến Hotline để sở hữu cho mình sản phẩm quạt thông gió chất lượng, và uy tín nhất. 

Bình Luận

Ratting

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

0886 205 885
Chat Zalo
Chat Zalo