Hệ thống thông gió công nghiệp

Tin tổng hợp 14-10-2020 by ngochoang

Với những không gian nhà xưởng, nhà máy hay những trang trại trồng trọt chăn nuôi lớn thì việc nghiên cứu và lắp đặp một hệ thống thông gió công nghiệp là điều không thể bỏ qua. Hệ thống thông gió công nghiệp này có vai trò hết sức quan trọng trong việc đem đến không khí trong lành, thoáng mát trong khu vực hoạt động chính.

hệ thống thông gió công nghiệp

I. Tại sao bạn cần một hệ thống thông gió công nghiệp?

  • Cung cấp không khí trong lành từ bên ngoài cho con người
  • Bảo vệ kỹ sư của bạn đột quỵ nhiệt
  • Giảm nguy cơ hỏa hoạn trong cơ sở
  • Bảo vệ thiết bị và hiệu suất của nó

Doanh nghiệp sử dụng hệ thống quạt thông gió nhà xưởng để kiểm soát sự tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm trong không khí. Nó thường được sử dụng để loại bỏ khói, bụi, hơi và cung cấp một môi trường làm việc trong lành và an toàn.

Một hệ thống thông gió tốt có thể là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe ngôi nhà của bạn, sức khỏe và sự thoải mái của nhà máy, cung cấp không khí trong lành sạch sẽ cho cuộc sống của gia đình bạn và nhà máy của bạn.

II. Ưu điểm của hệ thống thông gió

1. Giảm hóa đơn sưởi ấm

Không khí khô cần ít năng lượng để sưởi ấm hơn không khí ẩm. Quá nhiều không khí trong lành có thể đồng nghĩa với việc tốn kém chi phí năng lượng, đó là lý do tại sao hệ thống thông gió tốt lại có ý nghĩa hoàn hảo theo nhiều cách.

2. Chất lượng không khí tốt hơn

Các kỹ sư của bạn sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe bao gồm đau đầu, dị ứng, hen suyễn, phát ban và viêm xoang nếu không khí trong nhà bị ô nhiễm cộng với hệ thống thông gió kém. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống thông gió và tấm làm mát để phân phối không khí trong lành cho các phòng làm mát xung quanh nhà máy của bạn.

>> Xem thêm:  Quạt thông gió trang trại chăn nuôi

3. Giảm nhiệt độ

Môi trường có thể trở nên nóng bức và ngột ngạt khi nhiều người làm việc trong một không gian hạn chế. Một căn phòng có hệ thống thông gió sẽ thoải mái hơn, tạo nên một nơi làm việc hiệu quả hơn.

Hệ thống thông gió được thiết lập để có hiệu suất và độ tin cậy cao. Đây là loại quạt dành cho nhà xưởng công nghiệp và trang trại chăn nuôi gia cầm đáp ứng được giá trị tốt nhất.

Cánh quạt thiết kế 3 cánh bằng nhôm đúc di chuyển nhiều không khí hơn trên mỗi Watt so với cánh bằng thép dập.

 

Hiệu suất luồng không khí cao (CFM) làm giảm tổng yêu cầu của quạt và đã được chứng nhận xếp hạng hiệu suất không khí CFM / Watt bởi Bess Lab (Hoa Kỳ).

 

Hiệu suất cao bên trong quạt với động cơ khởi động bằng tụ điện / chạy bằng tụ điện hoàn toàn được bao bọc để bảo vệ khỏi môi trường.

 

Giá đỡ động cơ / ổ trục độc quyền được sắp xếp hợp lý để có lực cản không khí tối thiểu đồng thời cung cấp hỗ trợ 4 chiều vững chắc.

 

Độ bền tiếp tục được duy trì ở bên ngoài với vỏ côn và hình nón mở rộng giúp luồng không khí trôi chảy và cải thiện đáng kể hiệu quả.

 

Phần đáy dốc ra phía lỗ thoát nước bên ngoài để giữ cho tòa nhà / trang trại khô ráo hơn.

 

(0) Bình Luận “Hệ thống thông gió công nghiệp”

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *

0886 205 885
Chat Zalo
Chat Zalo