Quạt Trần Công Nghiệp

Tin sản phẩm 01-06-2020 by thanhha1

Quạt trần công nghiệp là loại quạt gắn trần có cánh rộng và được thiết kế đặc biệt để có thể vận chuyển lượng lớn không khí mát từ trần xuống sàn mà chỉ cần vận hành với tốc độ chậm. Quạt công nghiệp được sử dụng để làm mát trong những khu nhà xưởng rộng lên đến hàng nghìn m2.

Quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp

1. Quạt trần công nghiệp là gì?

Quạt trần công nghiệp được viết tắt từ tiếng Anh là HVLS (high volume low speed fans). Đây là  loại quạt dành riêng để sử dụng trong các công xưởng nhà máy, xí nghiệp, các công trình công cộng rộng lớn như bệnh viện, hội trường hoặc cả các trang trại chăn nuôi…. Quạt công nghiệp với lưu lượng gió lớn có thể làm mát trên một vùng không gian rộng lớn. Giúp cho bạn có một không khí thoáng đãng, khô ráo trong ngày hè nóng nực hoặc ngày mưa ẩm thấp.

  • Quạt trần công nghiệp có cánh quạt rộng và thiết kế chuyên biệt nên có khả năng lưu thông không khí ở mức cao dù vận hành ở mức độ thấp. Quạt sẽ tạo ra các luồng không khí và khi những luồng không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng và di chuyển không khí hướng ra bên ngoài theo hướng 360°C.                                                   
  • Những luồng không khí này sẽ lan tỏa trên mặt đất cho đến khi chạm tường và đổi hướng di chuyển lên phía trên. Những luồng không khí khổng lồ này sẽ bao phủ toàn bộ không gian làm việc và làm mát tất cả công nhân và các thiết bị bên trong khu vực sử dụng quạt.                                                                                                                                                                 
  • Một quạt có thể tạo hiệu quả làm mát cho khu vực rộng lớn, Sản phẩm này có thể giúp làm giảm độ ẩm, hơi nước, sự tích ẩm và các khí nguy hiểm – tạo ra môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn cho công nhân.

2. Tính năng nổi bật của quạt trần công nghiệp

  • Với khả năng tạo được một lưu lượng gió lớn, quạt công nghiệp sẽ làm mát không khí một cách nhanh chóng.
  • Đối với những địa điểm có môi trường ẩm ướt, quạt trần công nghiệp sẽ là giải pháp tuyệt vời để giúp không khí trở nên khô ráo bởi những luồng không khí lớn được trao đổi thường xuyên.
  • Quạt công nghiệp là giải pháp thông gió cho những không gian rộng lớn và giúp nâng cao hiệu quả khi dùng kết hợp với máy điều hòa.

3. Lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp

 

Quạt trần công nghiệp

Nguyên lý vận hành của quạt trần công nghiệp

Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

Chỉ đơn giản là lắp đặt quạt công nghiệp và năng suất làm việc của công nhân trong xưởng của bạn sẽ tăng lên. Vì sao ư? Được làm việc trong một môi trường có không khí thoáng mát trong lành thì người lao động sẽ cảm thấy thoải mái và tập trung vào công việc hơn. Còn nếu làm việc trong một môi trường bí bách, không khí ngột ngạt sẽ chẳng có ai tập trung 100% vào công việc được.

Điều này đã được chứng minh tại rất nhiều khu phân xưởng, nhà máy. Việc lắp quạt trần công nghiệp khiến không gian, môi trường làm việc thoáng mát hơn, năng suất làm việc từ đó cũng tăng cao hơn.

Tăng cường an toàn cho hàng tồn kho

Tình trạng hàng quá bị ẩm mốc là một vấn đề khiến rất nhiều nhà kho đau đầu tìm cách giải quyết. Việc hơi ẩm khiến hàng hóa bị ẩm mốc dẫn đến hỏng hóc không phải là điều hiếm gặp nhưng phương hướng nào để giải quyết được vấn đề này thì vẫn là một câu hỏi khó.

Tuy nhiên tình trạng này sẽ chấm dứt nếu như các nhà kho trang bị quạt công nghiệp. Do loại quạt này có khả năng lưu thông không khí lớn và đều nên sẽ giải quyết được tình trạng hơi nước hình thành và ngưng tụ trên các bề mặt tiếp xúc hoặc trên sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí bảo trì

Quạt trần công nghiệp không đòi hỏi phải thường xuyên bảo trì như những loại quạt khác. Kết hợp với tuổi thọ dài ấn tượng và quạt trần công nghiệp là một khoản đầu tư thông minh tiện lợi. 

Lắp đặt dễ dàng

So với các loại quạt công nghiệp khác, quạt trần hoàn toàn không cần đến ống dẫn không khí trong quá trình hoạt động. Quạt có thể tự vận hành nếu cần hoặc làm việc cùng với hệ thống hiện tại của bạn. Điều này giữ cho khoản đầu tư của bạn thấp và lợi nhuận của bạn cao, đặc biệt là xem xét hiệu quả đáng kinh ngạc được cung cấp bởi quạt công nghiệp HVLS.

Tiết kiệm

Công nhân năng suất cao hơn, chất lượng hàng tồn kho đáng tin cậy hơn, ít bảo trì hơn và chi phí sưởi ấm và làm mát thấp hơn đáng kể. Đó là một danh sách ấn tượng, những tác động chuyển thành tiết kiệm hữu hình cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu cần thêm thông tin về các loại quạt trần công nghiệp hoặc cần tư vấn lắp đặt các sản phẩm quạt công nghiệp,  quạt thông gió nhà xưởng phù hợp với khu vực của bạn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH LG TECH VINA

Địa chỉ: Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0968 27 6363

Email: lgtechvina2020@gmail.com

 

 

(0) Bình Luận “Quạt Trần Công Nghiệp”

Bình Luận

Nội dung *

Name *

Email *