Quạt thông gió có bánh xe di chuyển

Còn hàng

Quạt thông gió có bánh xe di chuyển

Nếu như những chiếc quạt thông gió cố định tạo nên sự bất tiện mỗi khi muốn di chuyển đến một nơi khác để lọc không khí thì sản phẩm quạt thông gió có bánh xe di chuyển sẽ khắc phục tối đa những hạn chế này.

TAG: quạt thông gió có bánh xe di chuyển quat thong gio co banh xe di chuyen

Nội dung

Đánh giá

Nếu như những chiếc quạt thông gió cố định tạo nên sự bất tiện mỗi khi muốn di chuyển đến một nơi khác để lọc không khí thì sản phẩm quạt thông gió có bánh xe di chuyển sẽ khắc phục tối đa những hạn chế này. Chính vì vậy, đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất thời gian gần đây bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Bài viết này sẽ chia sẻ đến cho bạn một số thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này. 

Mô tả sản phẩm Quạt thông gió có bánh xe di chuyển

quat-thong-gio-di-dong

Không giống như những sản phẩm thiết bị quạt thông gió di động công nghiệp cố định khác, dòng sản phẩm này được trang bị thêm hệ thống bánh xe di chuyển giúp tạo sự tiện lợi hơn cho người dùng. Với đường kính lên đến 20", loại quạt này mang đến lưu lượng gió lớn phục vụ cho không gian quy mô rộng. 

Ngoài ra, sản phẩm này có lưới bảo vệ cae 2 đầu hút và đầu thổi. Điều này vừa đảm bảo độ an toàn và chất lượng về hướng gió, lưu lượng gió. 

Động cơ là điều không thế bỏ qua khi nhắc đến ưu điểm của quạt thông gió có bánh xe di chuyển. Sản phẩm sở hữu động cơ 100% dây đồng chất lượng cao giúp motor hoạt động khỏe, vận hành êm ái và bền bỉ. 

Thiết kế quạt thông gió đơn giản giúp dễ dàng tháo lắp. Ngoài ra, cánh quạt nhôm 4 cánh giúp cho lưu lượng gió được tăng hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của Quạt thông gió có bánh xe di chuyển

Sản phẩm sở hữu 2 bánh xe giúp dễ dàng cho việc di chuyển. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng đưa quạt đến vị trí mà bạn muốn. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được thiết kế thêm công tắc trên khung quạt giúp dễ dàng sử dụng. 

Hệ thống cánh quạt hiện đại giúp cho quạt thông gió hút được lượng hơi nóng trong nhà xưởng đồng thời cung cấp luồng gió mới tươi mát. Vì vậy nó được ứng dụng nhiều trong các khu vực hầm kín như: tầng hầm, nhà xưởng,...

Thông số kỹ thuật của Quạt thông gió có bánh xe di chuyển

Tên sản phẩm

Quạt thông gió di động LGVN  DF5G

Model

DF5G

Hãng

Haiki

Kích thước

75x69x37 cm

Công suất

750W

Điện áp

220V/50Hz

Bảo hành

12 tháng

 

 

 

Sản phẩm Quạt thông gió nhà xưởng có bánh xe di chuyển chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những môi trường kín, quy mô lớn và thường xuyên bị bí không khí, ám mùi. Dòng sản phẩm là công cụ giúp tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mới. Hãy để Tín Đạt mang đến làn gió mới cho nhà xưởng của bạn. 

Bình Luận

Ratting

Nội dung *

Họ Tên *

Email *