Quạt thông gió

Nếu như những chiếc quạt thông gió cố định tạo nên sự bất tiện mỗi khi muốn di chuyển đến một nơi khác để lọc không khí thì sản phẩm quạt thông gió có bánh xe di chuyển sẽ khắc phục tối đa những hạn chế này.

Quạt thông gió hiệu suất cao POG (cánh nhôm) hay còn gọi là quạt hướng trục POG, đây là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt để dùng trong chung cư, khu công cộng.

Quạt thông gió nhà xưởng COMPOSITE sở hữu lớp vỏ đặc biệt được làm bằng Composite chống thấm, chống ăn mòn hiệu quả. Dòng sản phẩm này được lựa chọn sử dụng nhiều ở những nơi

Nhắc đến các thiết bị quạt công nghiệp, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm quạt thông gió vuông có lưới. Đây là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Để lưu thông không khí trong nhà cưởng, quạt thông gió giá rẻ là một sự lựa chọn hợp lý. Sản phẩm này mang đến một luồng không khí trong lành cho những không gian lớn như: nhà xưởng, khách sạn, nhà ăn công cộng,...

Nhằm mục đích mang lại luồng không khí mới, và sạch cho nhà xưởng, trang trại quy mô lớn, sản phẩm quạt thông gió cao cấp được ra đời và được nhiều khách hàng tin dùng.

Quạt thông gió công nghiệp vuông có chớp là được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau: nhà hàng, nhà xưởng, bếp ăn tập thể, bệnh viện,.... Khám phá ngay thông tin sản phẩm tại đây.

Quạt thông gió nhà xưởng dạng vuông là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế, sản phẩm mang lại những tiện ích vượt trội cho người sử dụng.

Mã sản phẩm :CTD.CN Cột áp :1250-7500Pa Nhà sản xuất :Tín Đạt Truyền động :Gián tiếp Công suất :1.1-132 KW Vật liệu :Thép, Inox Điện áp :380/50Hz Tình trạng :Còn hàng Lưu lượng :3500-180.000m3/h Bảo hành :12 Tháng

Messenger